Nhà

foshan sihenuoyu jinchukou youxiangongsi

Hồ sơ công ty
Về chúng tôi

Cerarock, có trụ sở tại Hạ Môn, Trung Quốc từ năm 2012, đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà xuất khẩu gạch hàng đầu tại khu vực Hạ Môn. Các sản phẩm của Cerarock thường được sử dụng trong các dự án dân cư và thương mại bao gồm: nhà ở, chung cư, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và cơ sở giáo dục.

Mặc dù Cerarock đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng với các xu hướng và công nghệ thay đổi, sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng và dịch vụ vượt trội vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vui mừng thông báo rằng Showroom Phật Sơn đã khai trương vào cuối năm 2017. Chúng tôi tiến một bước tới cửa sổ gạch thế giới và hy vọng sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn với sự cống hiến của chúng tôi đối với các sản phẩm.

Người sáng lập

Zayed Wu đã làm việc trong Tập đoàn Minmetals Hạ Môn trong hơn 18 năm kể từ khi tốt nghiệp Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại, công ty này thuộc sở hữu nhà nước và cung cấp một tài khoản lớn để ông Zayed khám phá khả năng của mình. Trong suốt 18 năm qua, Zayed đã học sâu về lĩnh vực vật liệu xây dựng và xuất khẩu các trường hợp, điều này đặt nền tảng khá vững chắc cho việc kinh doanh gạch ốp lát mà anh xây dựng.

Cũng trong năm 2002, ông đóng quân ở nước ngoài tại Qatar trong 2 năm và chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Hồi giáo ở đó, đó là cách mà tên của ZAYED xuất hiện. Từ năm 2005, Zayed đã ngồi chân vào ngành kinh doanh gạch, đây thực sự là một cách định mệnh đối với anh. Vì trung tâm của gạch Rustic Jinjiang là quê hương của anh, lớn lên với môi trường của gạch men và tất cả các nguồn lực từ người thân làm cho doanh nghiệp mới bắt đầu của anh phát triển nhanh chóng. Vì vậy, đó là kết quả tự nhiên để Cerarock hình thành vào năm 2012.

Và bây giờ đội ngũ của chúng tôi ngày càng lớn hơn, chân thành cảm ơn tất cả sự hỗ trợ từ khách hàng thường xuyên và chúng tôi tự tin sẽ thiết lập sự hợp tác vững chắc với nhiều khách hàng trên khắp thế giới bằng sự chính trực và dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Cerarock có hình dáng từ Hạ Môn, Trung Quốc từ năm 2012, đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà xuất khẩu gạch hàng đầu tại khu vực Hạ Môn sớm. Sản phẩm của Cerarock thường được sử dụng trong các dự án khu dân cư và thương mại bao gồm: nhà cửa, chung cư cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các cơ sở giáo dục.

Mặc dù Cerarock đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng với xu hướng thay đổi và công nghệ, sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng vượt trội và dịch vụ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vui mừng thông báo rằng Phòng trưng bày Phật Sơn đã khai trương vào cuối năm 2017. Chúng tôi di chuyển một bước về phía cửa sổ thế giới của Gạch và hy vọng phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn với sự cống hiến của chúng tôi đối với sản phẩm.

Chúng tôi không có nỗ lực trong việc giúp khách hàng để cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho họ, và 100% sau bán hàng dịch vụ được cung cấp, đảm bảo họ bán hàng mà không có bất kỳ lo lắng cho vấn đề chất lượng.

Và hành vi của chúng tôi hoàn toàn lúng túng như khẩu hiệu của chúng tôi nói: "Tên tôi là sự bảo đảm của bạn".

foshan sihenuoyu jinchukou youxiangongsi
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Cerarock

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Ngói gốm trang trí giảm giá chất lượng tốt Ngói gốm trang trí giảm giá chất lượng tốt Ngói gốm trang trí giảm giá chất lượng tốt Ngói gốm trang trí giảm giá