Trung Quốc Ngói gốm ngoài trời nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Mandy

Số điện thoại : 86 15710610152

WhatsApp : +8615710610152

Free call
Foshan Cerarock Ceramic Co., Ltd.

Phật Sơn Cerarock Imp. & Exp. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

Tên tôi là bảo lãnh của bạn.

Foshan Cerarock Ceramic Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Cerarock Số nhân viên:
Doanh thu hàng năm: 15000000-20000000 Năm thành lập: 2012
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Về chúng tôi

Cerarock, có trụ sở tại Hạ Môn, Trung Quốc từ năm 2012, đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà xuất khẩu gạch hàng đầu tại khu vực Hạ Môn. Các sản phẩm của Cerarock thường được sử dụng trong các dự án dân cư và thương mại bao gồm: nhà ở, chung cư, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và cơ sở giáo dục.

Mặc dù Cerarock đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng với các xu hướng và công nghệ thay đổi, sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng và dịch vụ vượt trội vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vui mừng thông báo rằng Showroom Phật Sơn đã khai trương vào cuối năm 2017. Chúng tôi tiến một bước tới cửa sổ gạch thế giới và hy vọng sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn với sự cống hiến của chúng tôi đối với các sản phẩm.

Người sáng lập

Zayed Wu đã làm việc trong Tập đoàn Minmetals Hạ Môn trong hơn 18 năm kể từ khi tốt nghiệp Chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại, công ty này thuộc sở hữu nhà nước và cung cấp một tài khoản lớn để ông Zayed khám phá khả năng của mình. Trong suốt 18 năm qua, Zayed đã học sâu về lĩnh vực vật liệu xây dựng và xuất khẩu các trường hợp, điều này đặt nền tảng khá vững chắc cho việc kinh doanh gạch ốp lát mà anh xây dựng.

Cũng trong năm 2002, ông đóng quân ở nước ngoài tại Qatar trong 2 năm và chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Hồi giáo ở đó, đó là cách mà tên của ZAYED xuất hiện. Từ năm 2005, Zayed đã ngồi chân vào ngành kinh doanh gạch, đây thực sự là một cách định mệnh đối với anh. Vì trung tâm của gạch Rustic Jinjiang là quê hương của anh, lớn lên với môi trường của gạch men và tất cả các nguồn lực từ người thân làm cho doanh nghiệp mới bắt đầu của anh phát triển nhanh chóng. Vì vậy, đó là kết quả tự nhiên để Cerarock hình thành vào năm 2012.

Và bây giờ đội ngũ của chúng tôi ngày càng lớn hơn, chân thành cảm ơn tất cả sự hỗ trợ từ khách hàng thường xuyên và chúng tôi tự tin sẽ thiết lập sự hợp tác vững chắc với nhiều khách hàng trên khắp thế giới bằng sự chính trực và dịch vụ của chúng tôi.

Lịch sử
Cerarock có hình dáng từ Hạ Môn, Trung Quốc từ năm 2012, đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà xuất khẩu gạch hàng đầu tại khu vực Hạ Môn sớm. Sản phẩm của Cerarock thường được sử dụng trong các dự án khu dân cư và thương mại bao gồm: nhà cửa, chung cư cao tầng, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại và các cơ sở giáo dục.

Mặc dù Cerarock đã phát triển nhanh chóng để đáp ứng với xu hướng thay đổi và công nghệ, sự cống hiến của chúng tôi cho chất lượng vượt trội và dịch vụ vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và vui mừng thông báo rằng Phòng trưng bày Phật Sơn đã khai trương vào cuối năm 2017. Chúng tôi di chuyển một bước về phía cửa sổ thế giới của Gạch và hy vọng phục vụ khách hàng tốt hơn và tốt hơn với sự cống hiến của chúng tôi đối với sản phẩm.

Chúng tôi không có nỗ lực trong việc giúp khách hàng để cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho họ, và 100% sau bán hàng dịch vụ được cung cấp, đảm bảo họ bán hàng mà không có bất kỳ lo lắng cho vấn đề chất lượng.

Và hành vi của chúng tôi hoàn toàn lúng túng như khẩu hiệu của chúng tôi nói: "Tên tôi là sự bảo đảm của bạn".

Dịch vụ
Tìm nguồn cung ứng

Khai thác thiết kế

Kiểm soát chất lượng

Hậu cần

Mạng lưới sản xuất

Mạng lưới sản xuất của Cerarock mang đến những xu hướng và đổi mới mới nhất cho những bước chân của khách hàng. Khả năng mở rộng của chúng tôi chuyển thành lựa chọn rộng lớn và phân phối ngay lập tức. Với Cerarock, khách hàng có thể truy cập nhanh đến duy nhất và, trong nhiều trường hợp, sản phẩm đầu tiên ra thị trường. Chúng tôi cung cấp các màu sắc mới nhất, kết thúc và kết cấu, kèm theo một loại rộng của phối hợp trim và miếng giọng.

GIÁ TRỊ: Cerarock cam kết tối đa hóa giá trị chúng tôi phân phối cho từng khách hàng. Đội ngũ Cerarock không ngừng phát triển, tìm nguồn cung ứng và tinh chế nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá trị tốt nhất.

Nhóm của chúng tôi

Bộ phận bán hàng luôn là cốt lõi của một công ty, nhưng Cerarock dựa nhiều hơn vào đội ngũ QC và bộ phận Vận hành, vì chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh và hài lòng cho khách hàng của chúng tôi mà không dành riêng cho 2 bộ phận này.

  • Kamil Sokhon

    Kamil
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn